Thông tin từ A đến Z về dự án M ONE

Thông tin từ A đến Z về dự án M ONE

Thông tin từ A đến Z về dự án M ONE

Thông tin từ A đến Z về dự án M ONE

Nếu ai có đang tìm hiểu về bđs ở thì chắc hẳn sẽ nghe tin về dự án M One Nam Sài Gòn tại Quận 7 TP.HCM. M one là một dự án chung cư cao cấp cao tầng sang trọng, hiện đại thích hợp với lối sống và sự phát triển của xã hội hiện nay.

dự án m-one

M one được đấu thầu và xây dựng bởi công ty Cổ phần đầu tư TCO Việt Nam có sự tham gia của Công ty CP đầu tư Thảo Điền là đơn vị phát triển dự án; Coteccons là đơn vị thi công; ngân hàng Techcombank là nhà tài trợ, bảo lãnh, quản lý tài chính; Tập đoàn Savills Việt Nam quản lý dịch vụ khu dân cư; Tập đoàn Artelia thực hiện tư vấn và giám sát thi công.

Dự án này tọa lạc tại địa điểm đắc lợi ở tp,hcm ở đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM, M-one bao gồm 2 tháp cao 24 tầng với hơn 900 căn hộ và hoàn thành thi công vào tháng 2 năm 2017.

Tháp Thứ 1 được chia thành khối là khối A và khối B cao tổng cộng 25 tầng. Ở tầng 1 và tầng 2 là siêu thị Vinmart, shophouse. Tầng 3 là các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, nhà giữ trẻ, gym, nhà chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng. Nhiều gia đình sẽ không phải lo về khoản giữ trẻ và đi chợ xa nhà. Tầng hầm và mặt sau của tầng 1 - 2 - 3 sẽ là khu vực dành cho bãi để xe máy của cư dân tháp T1.

Tháp Thứ 2 là tháp đơn, cao 25 tầng. Tầng 1,2 để xe, Tầng 3 có officetel. Các căn hộ có diện tích từ 57- 94 m2, từ 2 - 3 phòng ngủ. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ và có không gian rộng mở hơn với trần nhà cao 3m.

Mỗi căn hộ trong dự án M-one có diện tích sàn thương phẩm 64.9 m2, bao gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ và từ 1 đến 2 WC.  Giá bán dự kiến trung bình của 1 căn hộ là khoảng : 1,28 tỷ/căn.

Vị trí của dự án này rất  thuận lợi cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút lái xe và 5 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng; các tiện ích xã hội (bệnh viện, hệ thống trường học, siêu thị Lotte Mart, chợ truyền thống, khu vui chơi giải trí ) trong vòng bán kính 02km.

Tiện ích cao cấp hàng đầu gồm siêu thị Vinmart nội khu, hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày, tiện ích nội khu cao cấp (hồ bơi, gym, khu công viên cây xanh, vườn cảnh quan nội bộ) 

Chia sẻ:
Facebook chat